Chào năm mới

Chào năm mới 2011 - năm Tân Mão - năm khởi đầu thập niên thứ hai của thế kỉ XXI. Chào một năm nhiều ước nguyện, nhiều tin yêu và đầy ắp niềm hạnh phúc của thầy trò trường THCS Nguyễn Khuyến.

Trên mỗi con đường thênh thang đến trường, từng thầy cô, từng trò nhỏ đang cảm nhận tất cả những đổi thay hàng ngày trên thành phố Đà Nẵng thân yêu. Mỗi điều cảm nhận được sẽ giúp chúng ta thêm hãnh diện, tự hào, và càng nỗ lực hơn trong giảng dạy và học tập, để xứng đáng hơn với thành phố quê hương đang từng ngày thay da đổi thịt, cùng đất nước và nhân loại vươn tới tương lai.

Xin chào năm mới 2011! Chào ngôi trường Nguyễn Khuyến thân thương! Chào khung trời thiêng liêng chứa chan bao kỉ niệm thầy trò đầm ấm!
Xin chào năm mới Tân Mão! Chào những nẻo phố quen đưa ta về chốn đây: chốn có bục giảng của thầy, bảng đen phấn trắng, chốn có bàn ghế của trò thơm thảo nét mực tím chân phương!
Mừng năm mới, xin kính chúc quý lãnh đạo, chúc quý vị cha mẹ học sinh dồi dào sức khoẻ, chúc thầy cô và tất cả học sinh nhà trường gặt hái những thành công…!

dieu duong, ke toan doanh nghiep, y sitruong trung cap , trung cap duoc