Cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội xưa và nay”

Hướng về Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, sáng ngày 04/10/2010 Liên đội Nguyễn Khuyến đã tổ chức phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “ Hà Nội xưa và nay ”. Sau ba ngày phát động, đã có trên 40 tranh vẽ đặc sắc được chọn lựa kỹ từ các Chi đội nộp về Ban tổ chức. Bằng sự cảm nhận tinh tế và khả năng sáng tạo của mình, các em học sinh đã phác họa lên những bức tranh mang đậm nét cổ kính của một Hà Nội xưa và nay. Những tác phẩm đạt giải đã được Liên đội trưng bày triển lãm tại bản tin của nhà trường. Hy vọng rằng, khi xem những bức ảnh này sẽ giúp các em học sinh hiểu thêm về lịch sử của dân tộc. Từ đó giáo dục các em lòng tự hào đối với non sông đất nước.